Thiết kế biên tập catalog Trung Dũng

Thiết kế catalog giới thiệu sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo, làm video clip giới thiệu công ty cho nhà máy sản xuất chỉ may Trung Dũng. Catalog được thiết kế gấp thành nhiều mảnh, kích thước 30cm x 120cm, Chụp ảnh nhà máy giới thiệu các công đoạn sản xuất, hình ảnh sản phẩm được biên tập trình bày cẩn thận chu đáo. Các sản phẩm được gắn mã phân loại gia công đính tại mặt sau. Tất cả các thông tin được thiết kế liên kết về hình ảnh cũng như màu sắc. Logo và chứng nhận quốc tế của công ty được ưu tiên trình bày đặc biệt và lặp đi lặp lại rõ ràng. Thiết kế catalog giúp khách hàng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên hay đến với dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi Tel: 0915666076.

Ngoài ra bao bì sản phẩm của công ty cũng được đặt hàng Zimia Printing Design thiết kế, các mẫu bao bì carton và bao bì nhựa được thiết kế đơn giản, đẹp, đúng tiêu chuẩn bao bì dùng cho xuất khẩu.

Làm video clip giới thiệu công ty, sản phẩm dịch vụ cho sự kiện, hội chợ, triển lãm . . . chuyên nghiệp. Sử dụng clip quảng cáo để truyền tải thông điệp sẽ giúp khách hàng của bạn tiếp nhận thông tin nhanh chóng – Hãy liên hệ Zimia Design 0915666076 thiết kế clip giới thiệu công ty chuyên nghiệp

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.