Thiết kế catalog kỷ yếu ban QL các khu công nghiệp Hải Dương

Thiết kế kỷ yếu cho Ban Quản lý các khu công nghiệp Tỉnh Hải Dương đã được Zimia Printing Design thực hiện. Nhằm phục vụ cho lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động của Nhà nước. Ban QL các KCN Hải Dương đã tìm kiếm các đối tác thực hiện thiết kế cho sự kiện long trọng này và Zimia Printing Design đã đươc lựa chọn. Thiết kế cuốn kỷ yếu hơn 100 trang bao gồm một khối lượng công việc tương đối lớn và thời gian gấp gáp đòi hỏi sự  hợp tác giữa các đơn vị, ban biên tập và nhà thiết kế. Zimia Printing Design đã kết hợp cùng ban biên tập tổng hợp dữ liệu – sắp xếp bố trí xây dựng thiết kế layout hợp lý cho cuốn kỷ yếu – việc biên tập ảnh khối lượng lớn cũng được xử lý đồng bộ khớp với dữ liệu. Design kỷ yếu được bố cục thoáng – rõ ràng hợp lý & chuyên nghiệp.

Việc thiết kế logo kỷ niệm cũng được Zimia Printing Design thực hiện song song, đảm bảo tính thẩm mỹ và trang trọng – logo không chỉ dùng cho cuốn kỷ yếu mà còn sử dụng trong các hình ảnh thiết kế banner – áp phíc và các vật phẩm trong lễ kỷ niệm.

 Zimia Design cũng đã kết hợp với nhà in gia công sản xuất cuốn kỷ yếu sau khi hoàn thiện. Quy cách in ấn A4 khổ ngang – in bồi bìa cứng – khâu gáy, tờ lót bìa, các trang ruột sử dụng đóng quyển theo phương pháp khâu chỉ. Sản phẩm đã được bàn giao kịp thời phục vụ lễ kỷ niệm 10 năm.
Marquete thiết kế kỷ yếu kỷ niệm sự kiện 10 năm thành lập Ban quản lý khu công nghiệp Hải Dương

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.